Tất tần tật về những thiên thần của gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt

2019-05-23 15:36:19

By : Tất tần tật về những thiên thần của gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt

Trước khi chia tay năm 2017, Brad Pitt và Angelina Jolie được đánh giá là cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí của xứ sở cờ hoa. Cả hai đã xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng 6 đứa con, bao gồm 3 con ruột và 3 con nuôi. Những đứa trẻ lớn lên cùng bố mẹ tại nhiều thành phố trên thế giới như Paris, NewYork, Los Angeles và New Orlean. Và bạn có biết rằng không có đứa trẻ nào của gia đình Brangelina được sinh ra tại Mỹ không? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị nữa về những thiên thần của cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood này.

Hình Angelina Jolie 0

Trả qua hơn 10 năm yêu nhau, năm 2014 cặp đôi đã tổ chức đám cưới bên cạnh 6 đứa con của mình. (Ảnh: imgur.com)

MADDOX JOLIE PITT – 16 TUỔI

Maddox là con trai đầu tiên của Angelia Jolie. Cậu bé được nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi ở Campuchia năm 2002 khi được 7 tháng tuổi. Angelia Jolie ban đầu dự định nhận nuôi bé Maddox với người chồng của cô khi đó là nghệ sỹ Billy Bob Thornton, nhưng sau đó hai người chia tay nên Angelina nhận nuôi con một mình. Vào năm 2006, Brad Pitt trở thành cha nuôi của Maddox sau khi anh và Angelina Jolie thành đôi.

Hình Angelina Jolie 10

Angelina Jolie và con trai nuôi đầu tiên – bé Maddox. (Ảnh: Popsugar.com)

Angelina Jolie đã sáng lập Quỹ Cambodia’s Maddox Jolie-Pitt vào năm 2003 tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường, giáo dục, sức khoẻ và xây dựng cơ sở hạ tầng. Gia đình Brangelina thậm chí còn sở hữu một ngôi nhà tại Campuchia.

Hình Angelina Jolie 12

Maddox (bên trái) tham gia một sự kiện cùng mẹ và em trai Pax Thiên. (Ảnh: obogi.ru)

Maddox hiện tại mới chỉ là một cậu bé thiếu niên nhưng cậu đã tham gia hỗ trợ sản xuất nhiều dự án phim của bố mẹ. Tiêu biểu như bộ phim By The Sea, First They Killed My Father – bộ phim về nạn diệt chủng Khmer Đỏ ở Campuchia. Maddox còn tham gia với tư cách vai diễn khách mời trong bộ phim World War Z của bố Brad Pitt. Maddox chia sẻ với tạp chí People: “Cháu chỉ cố gắng giúp bố mẹ trong khả năng có thể. Mẹ Angelina là người vui tính, làm việc với mẹ rất dễ dàng và thoải mái. Mẹ là người vô cùng tuyệt vời”.

Hình Angelina Jolie 11

Maddox trên phim trường First They Killed My Father. (Ảnh: vulture.com)

ZAHARA JOLIE-PITT (13 TUỔI)

Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi bé Zahara từ Ethiopia, một quốc gia phía Đông châu Phi, khi cô bé mới 6 tháng tuổi. Tên Zahara trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “trong sáng” và tên lót của cô bé là “Marley”, được đặt theo tên của nghệ sĩ huyền thoại Bob Marley.

Hình Angelina Jolie 13

Angelina Jolie nhận nuôi bé Zahara từ quốc gia châu Phi Ethiopia. (Ảnh: seventeen.com)

Zahara thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ Angelina, cô bé được đánh giá là có gu thời trang khá tinh tế. Cô bé cũng thừa hưởng niềm đam mê hoạt động từ thiện từ mẹ. Tháng 1 vừa qua, cô bé cùng mẹ và em gái Shiloh đã có chuyến đi đến Syria để thăm một trai tỵ nạn.

Về mảng diễn xuất, Zahara từng lồng tiếng một vai nhỏ trong Kung Fu Panda 3, bộ phim mà mẹ Angelina lồng tiếng cho vai Đại sư tỷ Hổ Nương (Tigress). Cô bé cũng đóng một vai quần chúng trongMaleficent.

SHILOH JOLIE-PITT (12 TUỔI)

Shiloh Jolie-Pitt là con ruột của cặp đôi Brangelia. Trong tiếng Do Thái, tên Shiloh mang ý nghĩa là “Chúa cứu thế”. Cô bé được sinh vào ngày 27/5/2006, tại đất nước châu Phi Namibia. Khi sinh Shiloh, vì cô bé nằm ngược nên Angelina đã phải thực hiện phẫu thuật để lấy em bé ra.

Hình Angelina Jolie 7

Ảnh sơ sinh độc quyền của Shiloh được bán với giá 7 triệu USD. (Ảnh: people.com)

Cặp đôi Brangelina đã bán ảnh mới sinh của Shiloh cho tạp chí để quyên tiền từ thiện. Hơn 7 triệu USD đã được đóng góp cho tổ chức UNICEF.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair năm 2010, Angelina chia sẻ: “Shiloh rất thích mặc những bộ com-lê, phong cách của con bé y như những bé trai vậy. Con bé thích giống con trai nên chúng tôi đã cho con bé cắt tóc ngắn. Shiloh còn nghĩ nó là một cậu anh trai trong nhà nữa”.

Hình Angelina Jolie 6

Shiloh là cô bé yêu thích phong cách nam tính nên thường xuyên mặc đồ con trai và được bố mẹ cắt tóc ngắn. (Ảnh: yahoo.com)

Shiloh cũng góp mặt trong vài tác phẩm điện ảnh của bố mẹ như Kung Fu Panda 3, Maleficent, The Curious Case of Benjamin Button. Năm 2017, Shiloh đã cùng mẹ về Namibia để khánh thành Khu bảo tồn động vật hoang dã Shiloh.

Angelina Jolie - Người phụ nữ của tình yêu và sự bao dung

Angelina Jolie - Người phụ nữ của tình yêu và sự bao dung

Angelina Jolie gây tiếc nuối cho bao người sau cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng có một điều người ta vẫn luôn ngưỡng mộ người phụ nữ này là chuyến hành...

PAX THIÊN JOLIE-PITT – 14 TUỔI

Bé Pax được nhận nuôi ở Việt Nam năm 2007 khi cậu bé được 3 tuổi. Dù Angelina và Brad Pitt luôn đồng hành cùng nhau khi nhận nuôi Pax, nhưng luật pháp Việt Nam không cho phép các cặp vợ chồng chưa kết hôn nhận con nuôi nên trên giấy tờ, Angelina đã nhận nuôi Pax một mình. Mãi đến 2008, Brad Pitt mới chính thức trở thành cha nuôi hợp pháp của Pax.

Hình Angelina Jolie 5

Pax Thiên được nhận nuôi tại Việt Nam năm 2007. (Ảnh: espectaculos.televisa.com)

Giống như anh trai Maddox, Pax cũng tham gia sản xuất bộ phim First They Killed My Father với vai trò nhiếp ảnh gia. Năm 2018, trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng vừa qua, cậu bé đã sánh vai cùng mẹ trên thảm đỏ, cậu còn đeo huy hiệu ủng hộ cho chiến dịch chống quấy rối tình dục #TimesUp.

Hình Angelina Jolie 4

Pax Thiên tham gia thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018 cùng mẹ. (Ảnh: usweekly.com)

Angelina Jolie chia sẻ trên đài BBC về các con: “Không có đứa nào nhà tôi muốn trở thành diễn viên cả. Chúng có vẻ hứng thú với việc trở thành nhạc sĩ. Tôi nghĩ chúng thích những công việc hậu trường hơn là đứng trước máy quay, như Maddox thích chỉnh sửa phim còn Pax thì thích âm nhạc và chơi DJ”.

Angelina đã đưa Pax quay trở lại Việt Nam năm 2011 để tìm hiểu về cội nguồn. “Các con của tôi đều được học về những nền văn hóa của nhau. Chúng còn treo cờ trên giường để luôn cảm thấy tự hào về sự khác biệt của mình” – Angelina chia sẻ trước chuyến đi của mình.

CẶP SINH ĐÔI VIVIENNE VÀ KNOX JOLIE-PITT (9 TUỔI)

Vivienne và Knox được sinh tại Pháp vào tháng 7/2008. Ảnh sơ sinh của cặp sinh đôi thậm chí được bán với giá còn cao hơn ảnh của Shiloh – 14 triệu USD, được mua bởi tạp chí People và Hello!. Số tiền này đã được đóng góp vào quỹ từ thiện Jolie-Pitt.

Hình Angelina Jolie 1

Ảnh của cặp sinh đôi được bán với giá kỷ lục 14 triệu USD. (Ảnh: TheRedList.com)

Tên lót của bé trai Knox là Léon, được đặt theo tên ông của Brad Pitt, trong khi tên lót của Vivienne là Marchelline, đặt theo tên của mẹ của Angelina. Angelina miêu tả về cặp sinh đôi của mình: “Vivi rất nữ tính, thanh lịch và tinh tế. Con bé thích hái hoa trong vườn và cài lên mái tóc. Trong khi đó Knox lại là một cậu bé mạnh mẽ thích khủng long và trò đấu kiếm”.

Hình Angelina Jolie 3

(Ảnh: popsugar.com)Bài viết mới


Video mới