Vicky Phương Anh - mẫu nhí triển vọng trong làng thời trang Việt

2020-10-12 20:09:47

By :

Phương Anh Huỳnh - hay còn được gọi với nghệ danh Vicky Phương Anh là một cô bé sở hữu gương mặt xinh đẹp với ngoại hình bắt mắt cùng thần thái chuyên nghiệp. Cô bé nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của làng thời trang trẻ em Việt.

AO DAI Fall / Winter 2020 - NTK VƯƠNG KHANG

Vicky Phương Anh, 11 tuổi, hiện sống và theo học tại một trường quốc tế ở TP HCM. Vicky Phương Anh là một trong hai mẫu nhí người Việt được tham gia trình diễn, cùng Khánh An và được lựa chọn giữ vai trò first face của thương hiệu Balabala. Thần thái và phong cách chuyên nghiệp của Vicky Phương Anh được đánh giá cao. 

Makeup & Hair: Tailee, Photo: Hoàng Phúc

Có cơ hội tiếp xúc với thời trang thường xuyên nên Vicky Phương Anh cũng tự định hình được phong cách thời trang cho mình dù mới chỉ là học sinh cấp 2. Cô bé yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng luôn ưu tiên lựa chọn các trang phục tông màu tươi sáng phù hợp với lứa tuổi của mình. 

Makeup & Hair: Tailee, Photo: Hoàng Phúc

Huỳnh Phương Anh đã chứng minh được thần thái của một mẫu nhí chuyên nghiệp qua từng ngày, từ ánh mắt, biểu cảm khuôn mặt cho đến khả năng biến hóa đa dạng của bé.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh mang đậm chất high-fashion của Vicky:

Photo: Thịnh Phạm

Makeup & Hair: Tailee, Photo: Hoàng Phúc

Makeup & Hair: Tailee, Photo: Hoàng Phúc

Makeup & Hair: Tailee, Photo: Hoàng PhúcBài viết mới


Video mới